GIỚI THIỆU

                                                                   GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể công nhân viên Công Ty Thép Đông Á chúng tôi  xin  gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành và hợp tác trong suốt thời gian qua.
gioi thieu


Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thép Đông Á là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép trong nước và sản phẩm nhập khẩu từ các nước trong khu vực Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng như những nhà sản xuất thép hàng đầu trên thế giới... Trong đó, phải kể đến những nhà cũng cấp trong nước uy tín như: Thép Miền Nam, thép Vina One, Thép Hòa Phát, Thép Vina Kyoei... và nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới như Nippon steel and sumitomo metal, JFE, Kobe (Nhật Bản), Huyndai, Dongkuk, Possco, INJIN (Hàn Quốc), ThyssenKrupp (Đức), HEIBEI, SMC, JINXIN.. (TRUNG QUỐC)…

Với vị thế là một trong những công ty đứng đầu phân phối các sản phẩm sắt thép nhập khẩu chất lượng cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu và kế hoạch kinh doanh linh hoạt, chúng tôi mong muốn mang đến Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đa dạng về sản phẩm và chủng loại hàng hóa để khách hàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp.

Để có được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Hoàn Thiện Để Vươn Xa -  Uy Tín Là Sức Mạnh”, công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiến độ hàng hóa cũng như dịch vụ giao nhận rộng khắp đã mang sản phẩm tới chân những công trình trọng điểm trên cả nước.

Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thép Đông Á xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi. Hi vọng trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ là lựa chọn hợp tác số một của Qúy khách hàng và đối tác. Trân trọng cảm ơn! 

 

 

  Ý kiến bạn đọc